Giỏ hàng

CONINCO Golf Tournament 2019

Ngày 13/4, tại sân golf Long Biên – Hà Nội, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định Xây Dựng – CONINCO đã tổ chức CONINCO Golf Tournament 2019 nhằm tri ân khách hàng, đối tác nhân kỷ niệm 40 năm thành lập công ty (16/4/1979 – 16/4/2019).

Công ty cổ phần BNA rất vinh dự là đơn vị được chọn để thay mặt CONINCO tổ chức chương trình lần này.

CONINCO Golf Tournament 2019 có gần 200 golfer là các đồng nghiệp và đối tác, khách hàng lớn của CONINCO tham dự. Các golfer thi đấu trên 3 sân A, B, C của sân Golf Long Biên theo thể thức đấu gậy qua 1 vòng 18 hố, tính điểm Net theo Handicap ngày (System 36). Giải gồm 3 bảng đấu: bảng A (HCP 0-14), bảng B (HCP 15-24), bảng C (HCP từ 25 trở lên).

Toàn bộ chi phí tham gia giải sẽ do CONINCO tài trợ. CONINCO Golf Tournament 2019 còn có cơ cấu giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng. Đặc biệt, golfer may mắn giành được giải HIO sẽ nhận được 1 xe ô tô Mercedes và nhiều giải thưởng giá trị khác.

CONINCO Golf Tournament 2019 được chia làm 2 phần. Phần 1 là phần thi đấu trên sân, phần 2 là phần liên hoan tiệc tối và trao giải.

Với công tác tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, CONINCO Golf Tournament 2019 đã là một giải đấu thành công, chất lượng và đã để lại một dấu ấn quan trọng trong chuỗi giải golf thường niên mà CONINCO tổ chức. Giải đã nhận được những ý kiến và lời khen ngợi tích cực từ những người tham dự.

Cùng với thắng lợi và thành công của giải CONINCO Golf Tournament 2019, BNA đã khẳng định được vị thế và chất lượng dịch vụ của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và sức mạnh truyền thông. Một lần nữa BNA xin chân thành cám ơn Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định Xây Dựng – CONINCO đã trao cơ hội tổ chức giải và BNA cũng xin cám ơn toàn bộ các nhà tài trợ, các golfer và nhà cung cấp đã cùng chung tay góp sức để giải CONINCO Golf Tournament 2019 đã thành công tốt đẹp.