Giỏ hàng

Giới thiệu

Điều gì đã khiến các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn BNA

- Đội ngũ nhân sự: là sự kết hợp giữa đội ngũ nhân viên trẻ trung, hùng hậu, chuyên nghiệp, sáng tạo với đội ngũ lãnh đạo đầu ngành dày dặn kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết đã tạo nên một team BNA hoàn hảo và khác biệt.

- Đánh giá của khách hàng: 100% khách hàng hài lòng

 Một vài nét về BNA

Công ty cổ phần BNA được thành lập từ năm 2015 với tên gọi đầu tiên là công ty TNHH Bảo Nguyên với hai ngành nghề chủ lực là sản xuất thi công các hạng mục hàng hóa trong quảng cáo và tổ chức sự kiện. Sau 4 năm hoạt động công ty TNHH Bảo Nguyên đã giành được từng bước tiến vững chắc, đáng kể và đó chính là yếu tố tiên quyết để ban lãnh đạo công ty quyết định mở rộng, nâng tầm quy mô công ty lên một tầm cao mới và Công ty cổ phần Bảo Nguyên A đã chính thức được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 20/12/2018 với 07 hạng mục sản xuất kinh doanh chính bao gồm:

1, Tổ chức sự kiện.

3, Lữ hành.

4, Cung cấp và đào tạo PG.

5, Tư vấn rượu vang và rượu mạnh.

6, Tư vấn các dịch vụ về Golf.

7, Quà tặng

 Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và sáng tạo được kết hợp với những chuyên gia đầu ngành dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ, BNA luôn hoạt động với một mong muốn là đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm thật sự mới lạ và đẳng cấp.

BNA quyết tâm sẽ trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Thông qua những chương trình, kịch bản đầy tính sáng tạo và độc đáo mà BNA xây dựng cho từng sự kiện, BNA mong muốn rằng sẽ truyền tải được thông điệp, mục đích của khách hàng một cách đầy đủ và hoàn hảo nhất. Qua đó BNA cũng sẽ đạt được mục tiêu của chính mình đó là góp sức vào từng bước tiến thành công của tất cả các quý khách hàng.

Với lĩnh vực lữ hành thì sự trải nghiệm, khám phá độc đáo trong mỗi chuyến đi mà BNA xây dựng cho quý khách hàng sẽ đều là những khoảnh khắc thực sự ấn tượng, khác biệt và đáng để lưu giữ.

Trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Quảng cáo BNA đã khẳng định được sự thành công của mình khi đã và đang song hành phát triển cùng các bạn hàng uy tín và nổi tiếng như công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam, công ty cổ phần tập đoàn điện lạnh, điện máy Việt Úc (thường được biết đến với thương hiệu Kangaroo nổi tiếng), Chi nhánh công ty cổ phần đầu tư SK tại Hà Nội …..

PG là một lựa chọn hữu hiệu trong công cuộc khuếch trương tên tuổi thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng. Với đội ngũ cán bộ đã có 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và quản lý PG. BNA đang từng bước khẳng định được vị thế số 1 của mình trong lĩnh vực cung cấp và đào tạo PG chuyên nghiệp trên thị trường Marketing và quảng cáo.

BNA đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng suốt thời gian qua trong lĩnh vực tư vấn về rượu vang và rượu mạnh. Với những thông tin được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chia sẻ về từng dòng rượu, từng thương hiệu,... chi tiết đến từng địa danh, xuất xứ, phương pháp sản xuất và hương vị, màu sắc.... đã mang lại cho khách hàng của BNA sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, cũng như để khẳng định từng bước phát triển trong tương lai, mỗi thành viên của BNA đã, đang và sẽ luôn làm việc cống hiến với một tôn chỉ luôn học hỏi, luôn đổi mới, luôn sáng tạo để phát triển đúng với tiêu chí của công ty là "BNA tạo nên sự khác biệt".